วิธีใช้งาน ติดต่อสอบถาม เงือนไขการใช้งาน Language:(Thai)ไทย  
ฝ่ายบริการลูกค้า
0-2108-5998
Family Center
กิจกรรมและบทความแม่และเด็ก
Nanny & Aupair Center
ค้นหาพี่เลี้ยงเด็ก
Payment
วิธีชำระเงินและแจ้งยืนยัน
สมาชิกเข้าระบบ/Member Login
จำรหัสไว้ลืมรหัสผ่านสมัครสมาชิกใหม่

หน้าแรก
Nanny & Aupair Center
หาพี่เลี้ยงเด็ก
Family center
บทความ-กิจกรรม
แกลอรี่แม่และเด็ก
ภาพเด็กน่ารัก-ลูกดารา
Directory สินค้าแม่และเด็ก
โปรโมชั่นและข้อมูลสินค้า-บริการ
Mom & Kid Shop
สินค้าแนะนำ สินค้ามือสอง
เว็บบอร์ด
รู้จักไทยแนนนี่คลับ
ข้อมูล,บทสัมภาษณ์สมาชิก
                         
บทความแม่และเด็ก ดวงการงานปี 2555 >>หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา<<  
ดวงการงานปี 2555 >>หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา<<

ดวงการงานปี 2555 >>หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา<<

http://www.thainannyclub.com/fileupload/content_tem_pic/66_108health_2061.jpg

ในปี 2555 การเงินการงานของคุณจะเป็นอย่างไร ลองมาดูดวงการงาน ที่จะทำให้คุณมีการงานที่เจริญเติบโต หรือ การเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน หรือต้องเสริมเรื่องดวงการงานการเงินอย่างไรลองมาดูดวงกันค่ะ
��� ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)ปริมาณงานในปี 2555 นี้จะดูหนักขึ้น ส่วนใหญ่จะเป็นงานที่จะได้เริ่มต้นใหม่ด้วยตัวเองล้วนๆ ซึ่งดวงดาวจะส่งผลให้เกิดความก้าวหน้ามากขึ้น แต่ในช่วงต้นปีอาจจะมีเรื่องติดขัดบ้าง แต่ถ้าผ่านไปประมาณกลางปีไปแล้วจะเกิดข่าวดีมากมาย มีความก้าวหน้าที่โดดเด่นมากขึ้น รวมถึงคนที่มีร้าน มีธุรกิจ ที่อยากจะขยับขยายหรือลงทุนเพิ่มเติม จะมีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนบางอย่างเกิดขึ้น จะมีสิ่งใหม่ๆเข้ามาในช่วงกลางปีและส่งผลดีต่อราศีมังกรอย่างมากเลยทีเดียว��� ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)ปีมะโรง 2555 นี้เป็นปีแห่งการสานต่องานจากปีที่ผ่านมา ใครที่มีธุรกิจส่วนตัวต้องระวังความขัดแย้งให้มากๆ จะเป็นเหตุให้ธุรกิจสะดุดตัวลงได้ สำหรับคนที่เป็นลูกจ้างเป็นพนักงาน ปีนี้เตรียมตัวต้อนรับข่าวดี ซึ่งจะมีเกณฑ์ของหน้าที่การงานใหม่ๆเข้ามา ถือว่าเป็นโอกาสของความก้าวหน้าไปในตำแหน่งที่ดีมากขึ้นกว่าเดิม
��� ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)สิ่งที่ต้องเผชิญและถือว่าเป็นภาระหนักในปี 2555 นี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อนร่วมงาน ทีมงานใหม่ หรือมีการยุบรวมแผนก ทำให้ความรับผิดชอบต่างๆมาสุมรุมที่คุณมากขึ้นกว่าเดิม แต่ผลตอบแทนหรือรายได้นั้นยังคงเท่าเดิม ขอให้ มองโลกในแง่ดีว่าอย่างน้อยเราก็มีงานทำ มีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ ถึงแม้ว่ารายได้จะน้อยไปบ้างก็ตาม แต่ถ้าเกิดมองทางด้านความมั่นคงในอาชีพการงานนั้นไม่น่าห่วง บวกกับยังมีเกณฑ์ข่าวดีในช่วงต้นๆปี อาจจะมีตำแหน่งหรื่อรายได้พิเศษอื่นๆเพิ่มเติมเข้ามาเป็นกำลังใจในการทำงานที่มากขึ้น ดวงดาวในปีนี้ค่อนข้างจะผันผวน ช่วงต้นปีดีเลิศ กลางปีมีปัญหา แล้วจะกลับมาดีอีกครั้งในช่วงปลายปี ขอให้นิ่งอย่างมีสติเพื่อจะได้แก้ไขปัญหาการงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
��� ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)เรียกว่าต้อนรับปีมะโรงกันด้วยข่าวดีของเกณฑ์ดวงในด้านการงาน ซึ่งจะเป็นปีที่มีความก้าวหน้าทั้งตำแหน่งหน้าที่ที่หวังไว้ ความรับผิดชอบที่สูงขึ้น สำหรับคนที่จะเริ่มต้นทำธุรกิจในปีนี้ จะมีโอกาสเกิดความติดขัดมากมาย มีปัญหาอุปสรรคจัดมาหนักๆให้ปวดหัว และยังมีความเสี่ยงที่จะถูกหลอก ถูกโกง หรือแม้แต่การทะเลาะขัดแย้งกับหุ้นส่วนจะเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งปีเช่นกัน จุดเปลี่ยนที่ดีจะเป็นช่วงปลายปี ประมาณเดือนธันวาคม จะดีมากขึ้น มีเกณฑ์ของการขยับขยายและก้าวหน้ามากขึ้น แต่ถ้าปีมะโรง 2555 นี้ใครหวังที่จะทำงานสบาย ไร้ซึ่งปัญหา..ถือว่าเป็นเรื่องที่ยากมาก เพราะด้วยตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้นนั้น จะทำให้ต้องเหนื่อยหนัก วุ่นวายด้วยความรับผิดชอบที่สูงขึ้นเป็นเงาตามตัว
��� ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)ถึงแม้จะเข้าปีใหม่ 2555 มาแล้ว แต่ดวงการงานก็ยังคงปวดหัวเหมือนเดิม เรียกว่าไม่มีอะไรดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมาเลย แต่เกณฑ์เรื่องของการลงทุนทำธุรกิจใหม่ๆ การได้งานใหม่ การเรียบจบในปีนี้ หรือการได้เรียนต่อนั้นเป็นสิ่งที่โดดเด่นมาก ในช่วงประมาณเดือนเมษายน หลังสงกรานต์ไปแล้ว ดวงการงานจะเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงที่สุด! แต่การทำธุรกิจสีเทา ผิดกฏหมาย การฟ้องร้องดำเนินคดีนั้น ต้องระวังมากๆ ซึ่งราศีพฤษภยังคงเป็นราศีที่จะได้รับอิทธิพลจากราหูค่อนข้างแรงในปีนี้ด้วย

��� ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)ปี 2555 นี้มี การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา แต่เกณฑ์ของความเหนื่อยหนักก็จะตามเข้ามาด้วยเช่นกัน เพราะความช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านายที่เคยมีจะลดน้อยลงไปเยอะ หรืออาจถูกโยกย้ายไปเจอนายใหม่ มีกฏระเบียบมากขึ้นกว่าเดิมก็ได้ เพราะตามดวงแล้วเป็นเปอร์เซ็นต์น้อยมากที่คุณจะได้ทำงานในตำแหน่งเดิมๆ สำหรับคนที่ทำธุรกิจเป็นของตัวเองต้องระวังการเปลี่ยนแปลงของหุ้นส่วน ซึ่งจะส่งผลให้ต้องรับภาระทั้งหมดคนเดียว ดังนั้นปีนี้ อัตตา หิ อัตตโน นาโถ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน คงเหมาะกับเกณฑ์การงานอย่างมาก แต่เรื่องการเรียน การศึกษาเป็นสิ่งที่ต้องเตือน มีโอกาสต้องย้ายคณะ โยกย้ายที่เรียน จะเกิดขึ้นได้ในปีมะโรงนี้


��� ราศีกรกฏ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)อาจจะเจ็บมาเยอะในช่วงปีที่ผ่านมา แต่ปี 2555 นี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงทางหน้าที่การงานดีขึ้นมาก แถมยังมีความโชคดี เพราะดวงดาวความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย หรือแม้แต่ลูกค้ายังคงให้การสนับสนุนงานเป็นอย่างดี เรียกว่าปีมะโรงนี้ จะเป็นปีของคุณอย่างแท้จริง แต่ในช่วงต้นปีเดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ ยังคงต้องเหนื่อยอยู่สักระยะ ซึ่งความเหนื่อยนี้จะเป็นอานิสงส์ ผลดีในช่วงกลางปี ส่งเสริมให้การงานประสบความสำเร็จมากขึ้น ดวงเรื่องศัตรูคู่แข่งก็จะอ่อนกำลังลงตามไปด้วย ใครที่อยู่ในวัยเรียนวัยศึกษานั้น จังหวะของดวงดาวอยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับข่าวดีในเร็วๆนี้
��� ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)ปีมะโรงนี้เป็นปีแห่งความท้าทาย เพราะมีเกณฑ์ที่จะได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือมีการร่วมหุ้นลงทุนกับคนอื่นเพิ่มเติมมากขึ้น บวกกับดวงในการเปลี่ยนแปลงที่ดี ซึ่งจะนำความก้าวหน้ามาให้ด้วย ซึ่งถือว่าปีนี้เป็นจังหวะที่ดีของหน้าที่การงาน จะได้รับความช่วยเหลือที่ดีจากเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่เจ้านายเป็นอย่างดี แต่สิ่งที่ต้องระวัง คือ ปัญหาการเมืองในที่ทำงานจะหนักขึ้นเรื่อยๆ อาจจะส่งผลกระทบต่อการถูกปรับเปลี่ยนโยกย้ายตามมาก็ได้ คงต้องวางตัวกันให้เหมาะสมมากขึ้น
��� ราศีกันย์ (17 กันยายน – 17 ตุลาคม)ปีนี้ดวงการงานดีขึ้นเหมือนยกภูเขาออกจากอก อุปสรรคปัญหาจะเคลียร์มากขึ้น คนที่เกิดอาการหมั่นไส้คอยกลั้นแกล้งเรา จะลดน้อยลงไปเยอะ รวมถึงดวงเรื่องของผู้ใหญ่เจ้านาย ยังคงส่งเสริมคุณอย่างต่อเนื่อง อาจจะมีการเปลี่ยนตำแหน่งไปในทิศทางที่ดีขึ้น บางคนจะมีงานใหม่ มีที่ทำงานใหม่ติดต่อเข้ามา ซึ่งจะเป็นโอกาสที่ดีในปีนี้ด้วยเช่นกัน แต่ดวงดาวของคุณค่อนข้างหวือหวา เพราะช่วงต้นปีดวงดีมาก กลางปีไม่ไหวจะเคลียร์ แต่พอปลายปีทุกอย่างจะกลับมาดีขึ้นอีกครั้ง จึงขอให้คุณวางแผนชีวิตให้ดีและขอให้มั่นใจว่าสิ่งร้ายๆจะผ่านไป
��� ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)ไฮไลท์สำคัญที่ต้องขีดเส้นใต้ไว้คงต้องให้ระวังในเรื่องของการถูกหลอกถูกโกง ศัตรูคู่แข่งจะทำให้เดือดร้อน ตลอดจนคนที่เราไว้ใจที่สุด จะหักหลัง นอกจากนี้ปี 2555 นี้ คุณยังมีเกณฑ์การเปลี่ยนงานค่อนข้างจะสูง บางคนอาจจะได้รับผลกระทบจากวิกฤตของนโยบายลดคน ปลดพนักงานก็ได้ หรือใครที่กำลังมองหาช่องทางอาชีพใหม่ๆ ควรจะตรวจสอบข้อมูลความมั่นคงขององค์การให้รอบคอบ ซึ่งจะเป็นตัวช่วยการันตีความปลอดภัยกับคุณได้เป็นอย่างดี
��� ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)จังหวะดวงการงานที่ดีขึ้น โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการเดินทางไกลๆการเรียนต่อศึกษาต่อ จะส่งผลดีมากเป็นพิเศษ แต่เกณฑ์ดวงของการถูกกลั่นแกล้ง ใส่ร้ายนินทา จะทำให้ชื่อเสียงของคุณที่สะสมมานานจะเสื่อมเสีย คงต้องระวังให้มาก ซึ่งจะทำให้ปีนี้ปวดหัวอารมณ์เสียได้ตลอดทั้งปี สำหรับการลงทุนทำธุรกิจ คงต้องเตรียมตัวกันตั้งแต่เนิ่นๆ ตั้งแต่ต้นปีในการบริหารจัดการ การวางแผนทุกอย่างให้พร้อม เพราะช่วงกลางปีเหมาะกับการเริ่มต้นลงทุนหรือเปิดตัว อย่างเป็นทางการที่สุดในรอบ ปี 2555
��� ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)ยังคงต้องเหนื่อยกับการงานที่มีป


Tag: ดวงการงานปี 2555
เข้าชม : 3,409,359 ครั้ง
แนะนำบทความดีๆ โดย พี่เลี้ยงเด็ก www.thainannyclub.com

 

บทความแม่และเด็กแนะนำ
 


บริการ Thainannyclub
เกี่ยวกับเรา
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราได้ที่
วิธีการชำระ
- ศูนย์การลงทะเบียนพี่เลี้ยงเด็ก
- ศูนย์กลางค้นหาพี่เลี้ยงเด็ก
- กิจกรรมแม่และเด็ก
- Directory แม่และเด็ก
- Promotion & Mommy Shop
- เว็บบอร์แม่และเด็ก
- Gallery แม่และเด็ก
- รู้จักไทยแนนนี่คลับ
- บทสัมภาษณ์จากสื่อมวลชน และลูกค้า
- ข้อตกลง และเงื่อนไขบริการ
- ร่วมงานกับเรา
- ติดต่อเราไทยแนนนี่
 
 
- สมัครสมาชิกที่ Thainannyclub
- ลืมรหัสผ่าน
 Facebook
 Google+
  Youtube
- วิธีการชำระเงิน
- แจ้งการชำระเงิน
เครื่องหมายรับรอง
(3102200171190)


   

บริษัท ทีเอ็นซี เอ็ดดูแคร์ จำกัด(เลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี: 0105557061354)
130/5 ซอยรุ่งเรือง ถนนรัชดาภิเษก-สุทธิสาร แขวงสามเสนนอก เขตหัวยขวาง กรุงเทพฯ 10310
Tel: 0-2002-5557 , 09-1818-2465 Fax: 0-2002-5557 เวลาทำการ: 9.00-18.00 ส.อา 9.00-12.30 น.
ฝ่ายบริการลูกค้า: cs@thainannyclub.comฝ่ายโฆษณา: sale@thainannyclub.com โทร.08-7708-8666